LỜI THÁCH ĐẤU "ĐỌ THƠ" CỦA NGUYỄN HOÀNG ĐỨC

Trong bài viết THƠ MÔT MẶC CẢM VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT của ông Nguyễn Hoàng Đức ở đoạn kết có đoạn viết:
"...Quan sát nhiều người sau vài chục năm vẫn muốn đọc thơ tôi thấy sao anh ta chị ta không nâng cấp thơ mình lên trước kia thì mới vào nghề nay thì phải đọc theo tư cách đề cử thi hào. Để mạnh dạn tạo ra một đời sống thi ca mới có cạnh tranh ganh đua tài năng giờ tôi xin được đọ thi thơ với mọi cây bút cho dù đã đi xứ hoặc được giải gì. Hiện tôi có bốn trường ca và một tập thơ ngắn. Việc tôi đề cử và thi đọ tôi nghĩ là quyền chính đáng như thể một chị nhà quê muốn để cử kỷ lục guinesse về việc mình ăn nhiều ớt nhất. Việc tôi xin đọ thơ cũng là lời công khai đàng hoàng chứ không phải là thứ dấm dúi trong bếp. Nó cũng là tấm giấy quỳ không chỉ phát hiện ra bản thân tôi mà còn thấy được người chiến thắng tôi. Tôi nghĩ đó cũng là một sáng kiến nhằm thanh toán đời sống thơ quá lầy nhầy buồn ngủ lười nhác và nhiều hoang tưởng của chúng ta.
Xin cảm ơn và xin đợi lời thách đấu! "

Trang http://vanthoviet.com/ đã đưa thông tin thách đấu này lên mục TIN TỨC SỰ KIỆN BÌNH LUẬN!  MỜI CÁC ANH CHỊ VÀ BẠN ĐỌC VÀO ĐỊA CHỈ TRÊN NHẬN LỜI THÁCH ĐẤU HOẶC ĐỨNG XEM THÁCH ĐẤU

http://vanthoviet.com/shop_news.php?l=vn&ac=149&mode=n&cn=293&n=4271

Lê Vi

chia sẻ

Mình đã sang tham khảo thơ của ông Nguyễn Hoàng Đức khi có người thách đấu đúng là một người kiêu ngạo và ngông cuồng xem trời bằng vung chê thơ Việt hiện nay là thơ nhà quê - nhà quê vẫn có hồn quê chứ mà thơ anh ta còn khác thơ nhà quê 1 bậc( bậc phía dưới so với số nhà thơ hiện đại như nhà thơ NGUYỄN DUY LÂM THỊ MỸ DẠ.HỮU THỈNH V.V...)
Còn tự hào có nhiều trường ca thơ dài - làm nhiều mà không có hồn cũng bỏ có nhiều nhà thơ chỉ cần 1 vài bài mà xuất sắc cũng thành công rồi tuy nhiên thơ của Nguyễn Hoàng Đức cũng không đến nỗi phải bỏ vào sọt rác.
Cảm ơn anh Lê Bá Duy đã cho biết thông tin này để bạn bè có dịp chứng kiến và biết được chuyện lạ có thật ở đất Việt mình hôm nay.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7375','g308lpj2f6p5t1gagomoah7lq2','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-25 16:47:27','/a266199/loi-thach-dau-do-tho-cua-nguyen-hoang-duc.html')